Thế chấp tài sản vay vốn mở rộng kinh doanh

ĐĂNG KÝ VAY THẾ CHẤP NHÀ

SmartFinance hỗ trợ bạn đăng ký vay vốn tiêu dùng thế chấp nhà tại các tổ chức tài chính và các Ngân hàng ở Việt nam. Bạn chỉ việc đăng ký, SmartFinance sẽ giúp bạn, mọi dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ của SmartFinance là hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn đối tượng phù hợp với bạn:               Dành cho cán bộ, nhân viên hưởng lương                           Dành cho chủ doanh nghiệp/chủ hộ KD

 Nội dung câu hỏi:

Chào anh chị! Em đang có hai cửa hàng quần áo, nhưng cửa hàng này em thuê, em muốn thế đồ trong shop để vay vốn được không, em muốn vay khoảng 200 triệu để mở rộng kinh doanh, nếu không vay được theo hình thức này thì em có thể vay theo hình thức nào, nhờ anh chị tư vấn giúp em.

Người gửi: Ngô Thị Bảo

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào chị Bảo!

Chị không thể vay vốn mà thế chấp đồ trong shop, Ngân hàng chỉ chấp nhận tài sản thế chấp của các doanh nghiệp như dây chuyền sản xuất, tài sản có giá trị cao. Nếu chị có tài sản là bất động sản thì chị có thể thế chấp để vay vốn, hoặc nếu chị có mua bảo hiểm của Prudential hơn 1 năm thì chị có thể vay vốn tín chấp ở tổ chức tài chính này nhưng với lãi suất sẽ cao hơn so với vay thế chấp. Hoặc chị nhờ chồng chị nếu chồng chị làm hưởng lương vay tín chấp hoặc vay thế chấp.

Nếu có thắc mắc chị có thể liên hệ SmartFinance để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Rất vui được tư vấn giúp chị.

Thân ái.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐT: 0943*637*187 - ĐĂNG KÝ VAY VỐN ONLINE 

Comments