Lãi suất ngân hàng Agribank cập nhật liên tục

Chúng tôi liên tục cập nhật sự biến động về lãi suất ngân hàng Agribank cho vay và huy động vào 24/24 tại mục này để bạn đọc tiện thao dõi. Thông tin lãi suất được lấy trực tiếp từ ngân hàng Agribank nhưng có thể có độ trễ về thời gian. Chúng tôi cam kết độ chính xác là tuyệt đối tại thời điểm cập nhật lãi suất để các anh chị có nhu cầu gửi tiết kiệm và vay vốn ngân hàng tham khảo được nhanh chóng nhất.
lãi suất agribank

Lãi suất huy động là loại lãi suất ngân hàng đưa ra để huy động được các khoản tiền gửi từ bên ngoài là các cá nhân, doanh nghiệp, thường được gọi là lãi suất tiết kiệm. Loại lãi suất huy động này có nhiều loại, nhiều kỳ hạn và có sự chênh lệch khác nhau giữa các kỳ hạn và số tiền gửi. Khoản tiền mà ngân hàng huy động được từ hình thức này sẽ được sử dụng để đầu tư vào các khoản kinh doanh của ngân hàng và cho vay lại các cá nhân, tổ chức đang cần vốn để lấy lợi nhuận. Tỷ lệ cho vay trên số tiền huy động được tuân thủ theo quy định của ngân hàng nhà nước. Dưới đây là bản lãi suất huy động:

Tiền gửi tiết kiệm cá nhân bằng VND:
Không kỳ hạn: 1,00%/năm. 
Kỳ hạn 1 tháng: 4,00%/năm. 
Kỳ hạn 2 tháng: 4,30%/năm. 
Kỳ hạn 3 tháng: 4,50%/năm. 
Kỳ hạn 6 tháng: 5,30%/năm. 
Kỳ hạn 9 tháng: 5,40%/năm. 
Kỳ hạn 12 tháng: 6,00%/năm.

Tiền gửi tiết kiệm cá nhân bằng USD:
Không kỳ hạn: 0,20%/năm. 
Kỳ hạn 1 tháng; 2 tháng; 3 tháng; 6 tháng; 9 tháng; 12 tháng; 18 tháng; 24 tháng áp dụng chung mức lãi suất 0,75%/năm. 

Tiền gửi tiết kiệm cá nhân bằng EUR:
Không kỳ hạn: 0,20%/năm. 
Kỳ hạn 1 tháng; 2 tháng; 3 tháng; 6 tháng; 9 tháng; 12 tháng; 18 tháng; 24 tháng áp dụng chung mức lãi suất 0,75%/năm.

Lãi suất cho vay là lãi suất ngân hàng đưa ra cho những người đang cần vốn và muốn ngân hàng tài trợ vốn để làm ăn kinh doanh, hoặc mua sắm tiêu dùng theo nhu cầu cá nhân của mình. Gói lãi suất này thường được ngân hàng Agribank tính theo một công thức nhất định là = lãi suất huy động 12 tháng + biên độ cố định. Đối với các khoản vay ngắn hạng ( dưới 12 tháng) lãi suất này sẽ cố định trong 3 tháng đầu sau đó biến động theo thị trường. Đối với các khoản vay dài hạn ngân hàng thường cố định lãi suất ưu đãi trong thời gian 12 tháng, hoặc tùy theo từng thời kỳ. Các sản phẩm khác nhau sẽ có lãi suất khác nhau. Lãi suất cho vay vốn hiện tại của Agribank là 9% năm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật lãi suất ngân hàng Agribank ngay khi có thông tin mới nhất.

Liên kết hay:
 
ĐĂNG KÝ LÀM NHÂN VIÊN TÍN DỤNG PRU LƯƠNG THƯỞNG CAO

Comments