Lãi suất ngân hàng BIDV gửi tiết kiệm cao

Lãi suất ngân hàng BIDV 

Đi tiên phong trong lĩnh vực ngân hàng nên ngân hàng TMCP BIDV luôn chiếm được niềm tin của khách hàng vay vốn và gửi tiền sau bao nhiêu năm xây dựng uy tín thương hiệu. Đồng thời cũng là công cụ để ngân hàng nhà nước và chính phủ sử dụng để điều tiết nền kinh tế trong nước. Vì vậy lãi suất ngân hàng BIDV dường như luôn tương đương với lãi suất công bố của ngân hàng nhà nước.

Đối với các sản phẩm về tiền gửi nói chung, tại BIDV có một lượng khách hàng trung thành và ổn định, nhờ vào sự tin tưởng một thương hiệu lớn trên thị trường và có sự bảo trợ của nhà nước. Sau bao năm hoạt động, ngân hàng BIDV chưa một lần gây tai tiếng không tốt nào cả. Chũng chính vì lẽ đó mà đối tượng huy động vốn mà ngân hàng nhắm đến là những người có tiền gửi, ít quan tâm về lãi suất tiền gửi mà quan tâm nhiều hơn về chính sách chăm sóc phục vụ, mức rủi ro gần như bằng 0. Với số tiền gửi vào chúng tôi sẽ sử dụng cho mục đích cho vay và đầu tư theo quy định mà ngân hàng nhà nước cho phép. Đảm bảo quyền lợi người gửi tiền và kích cầu nên kinh tế.

Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm chi theo nhiều kỳ hạn khác nhau từ 1 tháng đến 36 tháng, mỗi mức thời gian gửi sẽ có mức lãi suất hấp dẫn khác nhau. Thông thường gửi kỳ hạn càng dài lãi suất càng cao. Cụ thể, nếu bạn gửi kỳ hạn một tháng thì lãi suất chỉ là 4% năm, còn 36 tháng thì bạn được hưởng lãi đến 6% năm. Một sự chênh lệch cũng khá nhiều.

Ai sẽ được gửi tiền vào ngân hàng và giá trị lãi suất ngân hàng, số tiền gửi thấp nhất bao nhiều?

Tất cả các cá nhân tổ chức có đầy đủ quyền và nghĩ vụ pháp lý đều đủ điều kiện để gửi tiền vào ngân hàng theo các kỳ hạn mà ngân hàng quy định. Múc tiền gửi phải là bộ số của 1 triệu đồng, và có thể gửi nhiều lần, lãi suất áp dụng cho mỗi khoản tiền riêng tại mỗi lần gửi tiền. Nếu bạn quan tâm nhiều đến lãi suất hãy liên hệ Hotline để được hướng dẫn.

Comments