Lương 3,5tr/tháng em vay 150tr thế chấp sổ đỏ của ba mẹ được không?

ĐĂNG KÝ VAY THẾ CHẤP NHÀ

SmartFinance hỗ trợ bạn đăng ký vay vốn tiêu dùng thế chấp nhà tại các tổ chức tài chính và các Ngân hàng ở Việt nam. Bạn chỉ việc đăng ký, SmartFinance sẽ giúp bạn, mọi dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ của SmartFinance là hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn đối tượng phù hợp với bạn:               Dành cho cán bộ, nhân viên hưởng lương                           Dành cho chủ doanh nghiệp/chủ hộ KD

NỘI DUNG CÂU HỎI:

Chào chị! Em có hộ khẩu Bắc Ninh, em đang đi làm với mức lương 3,5tr/tháng. Em có nhu cầu vay vốn với số tiền 150 triệu VND. Em nhờ tài sản ba mẹ đứng ra bảo lãnh thế chấp cho em vay, tuy nhiên ba mẹ em không chứng minh được nguồn thu nhập. Như vậy em có thể vay được với số vốn trên không?

Người gửi: Nguyễn Chí Tài

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào bạn
Hiện tại bạn đang có nhu cầu vay vốn 150 triệu đồng và vay the chap nha của bố mẹ đứng tên bảo lãnh cho vay vốn. Tuy nhiên, để có thể vay vốn được bạn phải đủ điều kiện sau:

  • Cá nhân người Việt Nam, hoặc người nước ngoài hoặc Việt Kiều
  • Có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi
  • Có hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú tại nơi vay vốn
  • Người đi làm công ăn lương:
  1. Có nguồn thu nhập chứng minh được tối thiểu 10  triệu đồng (tính cả vợ và chồng nếu đã có gia đình hoặc bố mẹ đang đi làm)
  2. Thời gian làm việc tại cơ quan hiện tại tối thiểu 3 tháng trở lên
  3. Phải có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên (ví dụ, 3 tháng ở công việc hiện tại và 9 tháng ở công việc trước đó)
  • Tài sản thế chấp đang sở hữu thuộc người vay/ người đồng trả nợ hoặc người thân là bố, mẹ, anh chị em
  • Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào

Đối chiếu điều kiện trên thì hiện tại lương của bạn khó có thể vay vốn được thế chấp tài sản. Do đó, bạn phải chứng minh thêm nguồn thu nhập rồi liên hệ với Ngân hàng vay vốn. Bạn có thể liên hệ với Agribank, BIDV hoặc Vietinbank.

Thân ái,

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐT: 0943*637*187 - ĐĂNG KÝ VAY VỐN ONLINE 

Comments