Một phần nhà bị quy hoạch, thế chấp phần còn lại để vay vốn được không

ĐĂNG KÝ VAY THẾ CHẤP NHÀ

SmartFinance hỗ trợ bạn đăng ký vay vốn tiêu dùng thế chấp nhà tại các tổ chức tài chính và các Ngân hàng ở Việt nam. Bạn chỉ việc đăng ký, SmartFinance sẽ giúp bạn, mọi dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ của SmartFinance là hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn đối tượng phù hợp với bạn:               Dành cho cán bộ, nhân viên hưởng lương                           Dành cho chủ doanh nghiệp/chủ hộ KD

Nội dung câu hỏi:

Tôi đang có 400 triệu, và tôi đang định mua nhà khoảng 850 triệu, nhà này đang nằm trong khu quy hoạch, diện tích là 130m2, phóng lộ giới 20m2, như vậy tôi có thể thế chấp để vay không, nếu vay được thì căn nhà này sẽ được định giá như thế nào?

Người gửi: Nguyễn Kim Hoàng

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào anh Hoàng!

Anh có thể thế chấp căn nhà này để vay vốn nhưng ngân hàng chỉ công nhận diện tích không bị quy hoạch, phần diện tích bị quy hoạch còn phụ thuộc vào từng ngân hàng có chấp nhận hay không. Anh cần yêu cầu người bán lên sở tài  nguyên môi trường lấy giấy xác nhận quy hoạch, sau đó nhân viên tín dụng sẽ hỗ trợ anh trong việc định giá và xác định số tiền mà anh có thể vay.

Anh nên thảm khảo thêm về điều kiện tài  sản thế chấp

Nếu có thắc mắc anh có thể liên hệ SmartFinance để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Rất vui được tư vấn giúp anh.

Thân ái

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐT: 0943*637*187 - ĐĂNG KÝ VAY VỐN ONLINE 


Comments