Nên vay vốn mua nhà ở đâu với mức thu nhập thấp

ĐĂNG KÝ VAY THẾ CHẤP NHÀ

SmartFinance hỗ trợ bạn đăng ký vay vốn tiêu dùng thế chấp nhà tại các tổ chức tài chính và các Ngân hàng ở Việt nam. Bạn chỉ việc đăng ký, SmartFinance sẽ giúp bạn, mọi dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ của SmartFinance là hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn đối tượng phù hợp với bạn:               Dành cho cán bộ, nhân viên hưởng lương                           Dành cho chủ doanh nghiệp/chủ hộ KD

Nội dung câu hỏi:

Hiện nay thu nhập nhàn rỗi hàng thang là 3 triệu.Tôi muốn mua nhà trả góp ở những vùng lân cận Tp.HCM với mức trả hàng tháng thấp nhất. Xin hỏi tôi có thể tham gia vào những dự án nhà trả góp nào. Xin cám ơn.

Người gửi: Nguyễn Thị Thanh Trúc

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào chị Trúc!

Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ SmartFinance – Chuyên gia tư vấn tài chính!

Khi chị mua nhà chị cần có ít nhất 30% số vốn căn nhà định mua, số tiền còn lại Ngân hàng sẽ cho chị vay khi thế chấp căn nhà sẽ mua. Chị có thể lựa chọn nhà dự án hoặc nhà mặt phố khi đủ điều kiện trên và ngoài ra chị phải có hộ khẩu hoặc kt3 tại Hồ Chí Minh, thường thời gian vay mua nhà từ 10 đến 15 năm và mức lãi suất hiện tại là 10% đến 13%/năm, dựa vào 2 điều kiện này và mức vốn mà chị muốn vay để tính xem số dư của của chị có đủ khả năng vay hay không. Thông thường Ngân hàng sẽ yêu cầu chị trả gốc và lãi hàng tháng, lãi được tính trên dư nợ thực tế.

Nếu có thắc mắc chị có thể liên hệ SmartFinance để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Rất vui được tư vấn giúp chị

Thân ái

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐT: 0943*637*187 - ĐĂNG KÝ VAY VỐN ONLINE 


Comments