Thu nhập 7tr/tháng tôi cần vay 200tr thế chấp sổ đỏ được không?

ĐĂNG KÝ VAY THẾ CHẤP NHÀ

SmartFinance hỗ trợ bạn đăng ký vay vốn tiêu dùng thế chấp nhà tại các tổ chức tài chính và các Ngân hàng ở Việt nam. Bạn chỉ việc đăng ký, SmartFinance sẽ giúp bạn, mọi dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ của SmartFinance là hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn đối tượng phù hợp với bạn:               Dành cho cán bộ, nhân viên hưởng lương                           Dành cho chủ doanh nghiệp/chủ hộ KD

NỘI DUNG CÂU HỎI:

Chào chị! Tôi đang công tác tại công ty Cổ Phần Tiền Hải với mức thu nhập 7tr/tháng. Tôi muốn vay 200 triệu bằng hình thức thế chấp sổ đỏ. Tôi vay ở ngân hàng nào? Thủ tục tôi cần chuẩn bị những gì? Nhờ chị tư vấn giúp. Xin cảm ơn

Người gửi: Phạm Thị Thu

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào bạn
Trước hết, để có thể vay vốn thế chấp phải đủ điều kiện sau:

  • Khách hàng có độ tuổi từ 21-55 đối với Nữ và 65 đối với Nam
  • Có hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú, giấy đăng ký tạm trú tại nơi vay vốn
  • Có thu nhập chứng minh được để đảm bảo khoản vay tối thiểu 10 triệu trở lên
  • Có mục đích vay hợp lý
  • Tài sản thế chấp chính chủ hoặc bên bảo lãnh
  • Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào

Như vậy, Hiện tại bạn đang có nhu cầu vay 200 triệu đồng với nguồn thu nhập 5 triệu đồng thì khó có thể đủ điều kiện đảm bảo khoản vay. Do đó, nếu bạn đã có gia đình có thể chứng minh thêm nguồn thu nhập của chồng để có thể vay vốn được. Nhưng theo tôi, với mức vay 200 triệu thì nguồn thu nhập chứng minh được phải từ 15-20 triệu trở lên mới dễ dàng vay vốn được. Bạn có thể liên hệ vớiNgân hàng Vietinbank, VPBank, MBBank để vay vốn hoặc đăng ký vay thế chấp VPBank tại đây để được hỗ trợ làm thủ tục miễn phí từ SmartFinance.

Tuy nhiên, hiện tại theo tôi biết các Ngân hàng yêu cầu giá trị tài sản cũng khá cao. Mức tối thiểu 500 triệu cho khu vực ngoại thành và 800 triệu nội thành trở lên. Mức vay tối đa 60-70% giá trị tài sản thế chấp, nhưng mức vay được bao nhiêu cũng tùy thuộc vào nguồn thu nhập đảm bảo được. Mời bạn tham khảo qua thủ tục tại đây.

Thân ái.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐT: 0943*637*187 - ĐĂNG KÝ VAY VỐN ONLINE 


Comments