DVKH trong ngân hàng không phải là chức năng của một Phòng ban mà là Thái độ làm việc

đăng 05:15 17 thg 5, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Buổi đào tạo đầu tiên “DVKH chuyên nghiệp” trong khuôn khổ dự án chuyển đổi Mô hình quản lý tập trung DVKH tại khu vực TP. HCM đã diễn ra với không khí sôi nổi trong hai ngày 11/05 và 13/05.

Từ thông điệp – “Customer Service is not a Department – It’s an Attitude (Mo Hardy)” – “DVKH không phải là chức năng của một Phòng ban mà là Thái độ làm việc”, khóa học nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của khách hàng, xác định các yêu cầu cần có của cán bộ DVKH cũng như thực hành và ứng dụng các kỹ năng DVKH chuyên nghiệp. 
Với bảy tiêu chí cốt lõi: “Khách hàng – Thân thiện – Hỗ trợ - Sáng tạo – Tích cực – Chính xác – Kịp thời”, khóa học mong muốn hiện thực hóa tham vọng để mỗi cán bộ dịch vụ khách hàng đều trở thành đại sứ thương hiệu của VPBank.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hà – Trưởng nhóm GDV CN Hồ Chí Minh, một học viên của khóa học cho biết: “Qua 8 năm làm việc tại VPBank, tôi thấy đây là dự án đầu tiên mà đội ngũ DVKH được quan tâm đặc biệt. Mô hình tập trung sẽ mở ra nhiều cơ hội về lộ trình công việc, cũng như có nhiều cơ hội giao lưu và học hỏi giữa các nhân viên DVKH không chỉ trong phạm vi một CN.”

Comments