Tôi muốn vay 2 tỷ thế chấp sổ đỏ thì vay ngân hàng nào?

ĐĂNG KÝ VAY THẾ CHẤP NHÀ

SmartFinance hỗ trợ bạn đăng ký vay vốn tiêu dùng thế chấp nhà tại các tổ chức tài chính và các Ngân hàng ở Việt nam. Bạn chỉ việc đăng ký, SmartFinance sẽ giúp bạn, mọi dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ của SmartFinance là hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn đối tượng phù hợp với bạn:               Dành cho cán bộ, nhân viên hưởng lương                           Dành cho chủ doanh nghiệp/chủ hộ KD

NỘI DUNG CÂU HỎI:

Chào chị! Tôi làm tại công ty cổ phần Sông Đà thu nhập 9tr/tháng, chồng tôi mức lương khoảng 13tr/tháng. Tôi muốn vay 2 tỷ để mua nhà. Xin hỏi sổ đỏ gia đình tôi đứng tên bố và em tôi? Giá trị sổ đỏ 60m2 mặt tiền nếu được thì thủ tục thế nào? Nhờ chị tư vấn giúp? Xin cảm ơn

Người gửi: Nguyễn Thị Lan

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào chị
Hiện tại chị đang có nhu cầu vay thế chấp 2 tỷ với nguồn thu nhập chứng minh được là >20 triệu đồng. Với mức thu nhập này chứng minh được thì chúng tôi có thể hỗ trợ chị vay vốn được tại Ngân hàng HSCB. Để có thể tiếp cận nguồn vốn bên NH mời chị tham khảo điều kiện và thủ tục vay vốn như sau

Mời chị xem qua điều kiện vay thế chấp bất động sản như sau:

 • 18 đến 65 tuổi (Khoản vay có thể kết thúc ở tuổi 65 hoặc sớm hơn). Với những người vay có độ tuổi > 55 tuổi thì thời gian vay sẽ bị khống chế ở tuổi 60. Trong trường hợp, khách hàng sử dụng của bên thứ 3 (người thân trong gia đình như bố mẹ, anh chị em…) để thế chấp thì căn cứ trên độ tuổi của người bảo lãnh để tính thời gian vay và hạn chế ở độ tuổi <= 70 tuổi.
 • Tài sản đã có sổ đỏ: nhà/căn hộ/đất nền
 • Đứng tên chính chủ của người vay hoặc mướn sổ của người thân trong gia đình (Sổ đỏ đứng tên của bố và anh em trong gia đình thì phải được sự động ý của mọi người trong gia đình)
 • Giá trị tối thiểu của tài sản là 800tr VND
 • Tiêu chí đường trước nhà (ngõ vào nhà): tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận ngõ phải/đường đi trước nhà phải rộng trên 1.5m.
 • Tiêu chí về diện tích: phải lớn hơn hoặc bằng 30m2 đối với nhà và 36m2 đối với đất trống.

Thủ tục vay vốn bao gồm:

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân:
 1. Đơn vay (bản chính)
 2. CMND (bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng HSBC để đối chiếu, không quá 15 năm kể từ ngày cấp, các thông tin và hình ảnh còn rõ ràng)
 3. Hộ khẩu (bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng HSBC để đối chiếu) hoặc Giấy đăng ký tạm trú
 4. Giấy xác nhận độc thân/ Giấy đăng ký kết hôn
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập (đối với người làm công ăn lương)
 1. Hợp đồng lao động/Quyết định công tác hoặc thư xác nhận bản gốc từ người sử dụng lao động và
 2. Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương (phiếu nhận lương) 03 tháng gần nhất (06 tháng đối với người có thu nhập từ hoa hồng bán hàng/nhân viên kinh doanh).
 3. Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác ví dụ như: nhà cho thuê/xe cho thuê ổn định trong vòng 06 tháng gần đây (sổ đỏ nhà cho thuê/giấy tờ xe mang tên người vay+ biên nhận tiền cho thuê…)
 4. Hợp đồng cho thuê cửa hàng..
 5. Giấy tờ căn nhà, nền nhà dự định mua, biên lai đóng tiền,../ Giấy thỏa thuận hoặc HĐ mua bán nhà do 02 bên lập (nếu có)

>>>Đăng ký vay thế chấp nhà tại đây để được hỗ trợ miễn phí từ SmartFinance.

Ngoài ngân hàng HSBC, chị có thể liên hệ với ngân hàng BIDV, Vietinbank… để được hỗ trợ. Mời chị tham khảo công cụ tra cứu chi nhánh

Thân ái,

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐT: 0943*637*187 - ĐĂNG KÝ VAY VỐN ONLINE 


Comments