Vay thế chấp nhà ở Củ Chi để vay vốn ngân hàng có được không?

Tôi cần vay thế chấp ngân hàng tại huyện củ chi để vay vốn ngân hàng thì thủ tục vay vốn có nhanh không ?

Chào anh chị tư vấn vay vốn ngân hàng của Lai suat ngan hang, Em có căn nhà có sổ hồng với diện tích là 90m2, nhà cấp 4, lương hàng tháng của em là 12 triệu, em đang cần 500 triệu và muốn vay thế chấp nhà này được không, nhà em ở khu vực Củ Chi. Nhờ anh chị tư vấn. Mục đích của em là vay vốn tiêu dùng.

Người gửi: Nguyễn Thị Thuý

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào chị Thuý!

Với câu hỏi về vay thế chấp nhà ở huyện Củ chi, chúng tôi xin tư vấn như sau: Để xác định chị có thể vay vốn hay không còn phụ thuộc vào các yếu tô sau: căn nhà thế chấp có phù hợp với điều kiện ngân hàng không, thu nhập có chứng minh được và phải đủ khả năng trả nợ vay, với thu nhập của chị vay 500 triêu tiêu dùng trong 4 đến 5 năm là đạt yêu cầu, nếu vay mua xây nhà thì thời gian từ 10 đến 15 năm. Chị ở khu vực Củ Chi các Ngân hàng vẫn chấp nhận tài sản thế chấp, nhưng mức định giá phụ thuộc vào vị trí cụ thể và số tiền có thể cho chị vay chỉ đạt 70% giá trị định giá.

Chị có thể tham khảo thêm về điều kiện tài sản thế chấp thông qua Hotline vay vốn ngân hàng của chúng tôi hoặc ĐĂNG KÝ VAY VỐN để tự tư vấn chi tiết

Rất vui được tư vấn giúp chị.

 
ĐĂNG KÝ LÀM NHÂN VIÊN TÍN DỤNG PRU LƯƠNG THƯỞNG CAO

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ ƯU ĐÃI - BAO ĐẬU
Comments